Giới thiệu về Công ty Hoàng Bách

Son Dulux - Công ty Hoàng Bách tự hào là đơn vị phân phối sơn dulux Chất lượng và Uy tín nhất tại thị trường Hà nội. Với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thi công xây dựng, thiết kế xây dựng luôn sẵn sàng đáp ứng và hợp tác với các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công, nhà sản sản xuất để đưa ra các giải pháp công nghệ và lựa chọn sản phẩm sử dụng để đem lại hiệu quả tốt nhất về kinh tế cũng như kỹ thuật.

Công ty TNHH XD và TM Hoàng Bách với phương châm “ Hướng tới chất lượng toàn diện”, chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố sống còn của Công ty. Vì vậy, chúng tôi cảm kết cung cấp :

- Đúng chất lượng.

- Đúng số lượng.

- Đúng thời gian.

- Đúng chủng loại.

- Đúng hậu mãi.

Công ty TNHH XD và TM Hoàng Bách trân trọng giới thiệu một số sản phẩm thông dụng trên website : http://www.sonnuocvn.info của mình mang đến cho Quý khách thêm một sự chọn lựa mới với công trình của mình hoặc những đối tác có nhu cầu làm đại lý.

Trân trọng cảm ơn!

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online