THÔNG TIN CHI TIẾT

Lựa chọn sơn ngoại thất cho công trình

Lựa chọn Sơn ngoại thất là một công việc cần thiết khi công trình bước vào hoàn thiện. Nó giúp cho bộ mặt của ngôi nhà sang trọng lịch lãm như khi bạn khoác vào mmọt chiếc áo mới vừa vẵn với mình vậy. Vì thế công việc chọn lựa sơn ngoại thất cực kỳ quan trọng, bởi các yếu tố mang lại từ bên ngoài rất lớn, phải đòi hỏi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất mới chịu được tia cực tím, ánh nắng gay gắt, mưa nhiều của Miền Bắc, đặt biệt phải chống được rêu mốc và đỗ bền màu phải cao hơn các sản phẩm trang trí thông thường các. Tác dụng của sơn ngoại thất : làm tăng hoặc giảm hệ số phản xạ ánh sáng trên bề mặt tường, tạo hiệu ứng cho không gian, giúp mặt tường có màu sắc đẹp, sạch sẽ và dẽ vệ sinh hơn, bảo vệ bề mặt tường và kết cấu bên trong khỏi yếu tố xâm thực,phá hoại góp phần bảo vệ ngôi nhà bền vững hơn.

 Căn cứ các yếu tố trên Quý khách hàng sẽ chọn lựa sản phẩm phù hợp cho gia đình mình hay các công trình lớn nhỏ. Sơn ngoại thất được đánh giá tốt, nhất thiết phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau:
- Bề mặt sơn có khả năng chống thấm, chống trầy xước, chống bám và lau chùi tốt;
- Có độ che lấp và khả năng bám dính cao, giữ được màu sắc lâu phai;
- Thỏa mãn được các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật cho bề mặt tường;
- Ít hại môi trường, tiết kiệm năng lượng thông qua khả năng chống nóng hiệu quả;
- Chủng loại sơn, màu sắc sơn phải phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu về thẩm mỹ lẫn công năng.
Trên thị trường hiện nay, có không ít các dòng sơn ngoại thất được sản xuất theo công nghệ cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn nói trên. Trong số đó cần phải kể đến Sơn dulux với công nghệ hiện đại mang đến nhiều khả năng ưu việt, có thể bảo vệ công trình trong nhiều năm. Vì thế chúng ta hầu như không phải mất quá nhiều công sức tìm kiếm, mà chỉ cần bỏ chút thời gian nghiên cứu để chọn đúng loại sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Để chọn được sơn thịch hợp với công trình của mình cần các yếu tố sau :
- Thương hiệu: Quý khách hàng nên chọn những thương hiệu sơn uy tín, chọn lựa các nhà phân phối tin cậy được người tiêu dùng đánh giá tốt. Đối với các thương hiệu lớn luôn có sẵn những tài liệu tham khảo hữu ích cũng như đội ngũ tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng.
- Chất lượng và tính năng: Thương hiệu lớn, uy tín thường đi đôi với chất lượng đảm bảo, tính năng vượt trội, Sơn dulux là một thương hiệu tin cậy. Với nhiều năm dẫn đầu về ngành sơn nước và chất phủ tại Việt Nam. Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới, nguồn nguyên liệu nhập ngoại từ các nước tiên tiến, giúp màng sơn có độ chống thấm và chống bám bẩn bề mặt cực kỳ hiệu quả, lại chịu đựng sự tác động khắc nghiệt của mội trường, thời gian bảo vệ công trình khá lâu. 
- Môi trường: Nếu trước đây, người mua sơn chỉ quan tâm việc chống thấm, bảo vệ tường, bề mặt đẹp, thì giờ đây người mua sơn còn đòi hỏi ở sơn ngoại thất những yếu tố mang tính bảo vệ môi trường như: cách nhiệt, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao, kháng khuẩn, chống bám bụi.
- Màu sắc: Đa phần các chủ nhà đều thích tự chọn màu sơn, nhưng thực tế việc này không hề dễ và không thể ngẫu hứng. Cách tốt nhất là bạn hãy đưa ra yêu cầu, hay ý tưởng về một tông màu chủ đạo theo sở thích, người thiết kế sẽ chọn bảng phối màu trên cơ sở đó.
- Giá thành: Không nên tiết kiệm thái quá khi chọn mua những dòng sơn ngoại thất. Bởi sơn ngoại thất tốt thì dù giá thành có trội hơn, nhưng bù lại, có thể giúp bạn bớt công sơn, tốn ít sơn, bớt hại môi trường và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí sơn nhà trong nhiều năm sau đó.

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online