THÔNG TIN CHI TIẾT

Việc cần thiết phải dùng sơn lót dulux

Trong thiết kế không gian nội thất cho ngôi nhà việc sơn lót rất cần thiết bất kể tường mới hay cũ. Sơn lót góp phần bảo vệ bề mặt tường, làm nền cho các lớp sơn phủ được tốt hơn, tiết kiệm sơn cho các lớp tiếp sau. Sơn lót dulux được sản xuất theo một công thức đặc biệt và có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại sơn phủ, vì vậy trên bề mặt thi công ở điều kiện nào cũng nên sử dụng sơn lót chống kiếm dulux.

Sơn lót có các tính năng :

-         Đỗ bám dính tốt với bê tông tăng khả năng kết nối cho các lớp sơn phủ.

-         Kháng kiềm tốt, chống rêu mốc.

-         Tạo một lớp màng bảo vệ cho tường tăng khả năng chống thấm cho ngôi nhà.

-         Giúp cho các lớp sơn phủ đẹp hơn, láng mịn và bề mặt sáng bóng hơn, bền màu và tiết kiệm chi phí.

Tác hại của việc bỏ qua lớp sơn lót :

Trong trường hợp gia chủ yêu cầu thi công không có sơn lót vì lý do khách quan hoặc chủ quan. Thì nó cũng không gây tác hại nhiều trong quá trình lăn sơn phủ nhưng về sau này sẽ giảm tuổi thọ, thẩm mỹ không đẹp của lớp sơn phủ bề mặt. Hệ lũy của việc thiếu sơn lót làm cho sơn phủ màu không đẹp, tốn nhiều sơn phủ hơn và rất dễ bị loang lố hoặc bong tróc..

Tác hại của nó còn làm cho gia chủ mất nhiều chi phí hơn vì sơn phủ sẽ bị hút nhiều vào các lớp bột trét tường, lớp sơn màu sau khi hoàn thiện sẽ đậm hơn so với bức tường có sử dụng sơn lót. Trong khi giá thành sản phẩm sơn lót chống kiềm tuy cao nhưng độ phủ lơn dôi sơn hơn tính ra lại rẻ hơn sơn phủ màu. Vì vậy chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng sơn lót bao giờ cùng tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn.

Việc sử dụng sơn lót là cần thiết cho các bề mặt tường mới, tường bị bong tróc hay đã xuống cấp vì khả năng kháng kiềm, chống thấm, chống rêu móc của nó.

Trước khi tiến hành sơn lót phải vệ sinh thật sạch bề mặt tường cần thi công, lau sạch bụi bẩn và các lớp sơn bị bong rộp. Xử lý dặm vá hay bả matít những nơi bong rộp làm bề mặt bằng phẳng không lồi lõm gồ ghề rất thiếu thẩm mỹ về sau này khi hoàn thiện lăn sơn xong.

Sử dụng sơn lót nội thất hay sơn lót ngoại thất chống kiềm giúp nâng cao bề mặt sơn, che giấu những vết bẩn không đồng màu, bảo vệ lớp sơn mới thi công tăng độ bám dính chắc và chống chảy xệ, chống nấm và chống mốc.

Vì vậy, nên sử dụng sơn lót một cách hợp lý là công việc cần thiết đối với bề mặt tường cụ hay mới. Sơn lót dulux bảo vệ lớp sơn trên nền vôi vữa có đọ kiềm cao, ăn mòn mạnh và khả năng chống ẩm phía bên ngoài.

Quý khách có thế tham khảo thêm các thông tin khác về  sản phẩm sơn bằng cách gọi cho chúng tôi hoặc click vào sơn dulux.

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online