THÔNG TIN CHI TIẾT

Với Sơn Dulux Weathershield năng mưa chỉ là chuyện nhỏ

  Miền Bắc Việt Nam một năm có bốn mùa với khi hậu nắng lắm mưa nhiều, lượng mưa lớn làm cho độ ẩm ở một số vùng rất cao. Trong khi đó ở các vùng thành thị với nhịp sống công nghiệp hóa, làm cho cuộc sống năng động hơn nhưng lại rất nhiều bụi bẩn do con người vô tình tạo ra nó. Nhiều biện pháp của các cơ quan chức năng đưa ra để hạn chế khói bụi cho thành phố, tuy nhiên vận chưa thể giải quyết được triệt để vấn để khói, bụi bẩn và năng mưa thất thường của thiên nhiên.

Mưa gió nhiều, nắng kéo dài và đặc biệt là lượng khói thải khiến cho các ngôi nhà nhem nhuốm bụi bẩn không còn sang trọng đẹp đẽ như lúc ban đầu. Đặc biệt là các lớp sơn ngoại thất nhanh chóng bạc màu và xuống cấp nghiêm trọng, ngôi nhà trở nên là một nội ám ảnh về vết bấn và buồn lòng của các bà mẹ nội trợ. Không ít khách hàng đã phải thất vọng khi dọn về nhà mới, tận hưởng niềm vui chưa quá 2 năm thì bề mặt son ngoai that ngôi nhà xuống cấp dữ dội. Chúng ta ai cũng biết tường ngoại thất phải chịu rất nhiều tác động mạnh mẽ của nước mưa, độ ẩm, bụi bẩn và tia PU của nắng nống, tác động tàn phá của nó thì không ai lường trước được. Chính vì điều bân khoăn của người tiêu dùng và trách nhiệm của một hạng sơn hàng đầu thị trường. Công ty Akzo Nobel Việt Nam nhãn hàng Sơn Dulux Weathershield đã đưa ra những con số tính toán về mức độ khắc nghiệt của thời tiết.


Trong 6 năm một ngôi nhà với diện tích khoảng hai trăm mét vuông sàn xây dựng tại Việt Nam phải chịu hơn mười ngàn giờ nắng nóng, hai triệu lít nước mưa sối xả và sáu tấn bụi bẩn. Đây là khoảng thời gian cần sơn lại cho ngôi nhà của mình nếu khách hàng sử dụng sản phẩm Son Dulux Weathershield. Khí hậu khắc nghiệt cộng với khói bụi của các nhà máy, các động cơ hiện đại tạo nên lượng bức xã mặt trời rất nóng với số giwof nắng lên đến 3.000 giwof một năm. Trung bình mỗi ngôi nhà phải chịu khoảng mười ngàn giờ nắng gắt trong 6 năm. Vào những mùa nắng nóng nhiệt độ lên đến 38 đến 40 độ C làm cho lớp sơn ngoại thất nhanh bạc màu, bong tróc, rêu mốc...

Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu tác hại của thời tiết và không ngừng nghiên cứu để tối ưu hóa công thức sản phẩm của mình để có thể bảo vệ cho ngôi nhà của bạn trong vòng 6 năm. Để yên tâm phát triển công việc của mình mà không lo nhà mình bị hư hóng bạn chỉ có thể tin dùng các sản phẩm son noi that Son Maxilite của Cty Akzo Nobel Việt Nam.

Tham khảo thêm các sản phẩm sơn nội thấtSơn Maxilite tại :http://sonnuocvn.info

 

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online