THÔNG TIN CHI TIẾT

Bang can nuoc pvc

Mô tả :

Băng cản nước pvc Waterstop được sản xuất từ nhựa nguyên sinh chịu nhiệt, đàn hồi có chất lượng cao. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua mạch ngừng thi công, khe co giãn trong kết cấu bê tông.


Phạm vi áp dụng :

  • Bể chứa nước
  • Tường vách, sàn tầng hầm
  • Bể bơi
  • Nhà máy xử lý nước thải
  • Đường hầm, cống
  • Hố, vách thang máy


Ưu điểm :


- Bề mặt nhiều gân, thớ nâng cao độ bám dính, ngăn chẵn sự xâm nhập của nước.

- Chống hóa chất xâm nhập và trạm kín mạch ngừng và khe co giãn sau khi bê tông đông rắn.

- Có thể hàn dễ dàng tại công trường.

- Có nhiều dạng khác nhau cho các khe nối khác nhau.

Thông số kỹ thuật :


STT

Chỉ tiêu

Đơn vị tính

Mức chất lượng

1

Màu sắc

 

Xanh, vàng,trắng

2

Gốc

 

Polyvinyl Clorua

3

Độ bền kéo đứt

N / cm3

 ≥ 13

4

Độ giãn dài khi đứt

%

≥ 300

5

Độ cứng

Shore A

75

6

Nhiệt độ hàn nối khi thi công

0 C

≥ 200

7

Nhiệt độ thi công

0 C

- 50 ÷ 50

8

Kháng kiềm

 

Đạt


Hình dạng sản phẩm :

bang can nuoc pvc

Hướng dẫn thi công :


Mạch ngừng : Trước khi đổ bê tông tường vách lần thứ nhất băng cản nước  PVC đã được đặt tại vị trí mạch ngừng thi công tường vách, một nửa chiều cao của băng cản nước PVC sẽ được nằm trong bê tông đổ lần thứ nhất, khi đổ bê tông lần tiếp theo mạch ngừng thi công tường vách phải được xịt rửa sạch. Trước khi đổ bê tông lần tiếp phải đảm bảo băng cản nước PVC không bị gập, thi công đúng theo thiết kế.

Khe co giãn
:  Trước khi đổ bê tông sàn lần thứ nhất băng cản nước  PVC đã được đặt tại vị trí mạch ngừng thi công sàn, một nửa chiều rộng của băng cản nước PVC sẽ được nằm trong bê tông đổ lần thứ nhất, khi đổ bê tông lần tiếp theo mạch ngừng thi công sàn phải được xịt rửa sạch.Trước khi đổ bê tông lần tiếp theo phải đặt lại băng cản nước PVC đúng theo thiết kế.

Hàn nối
: Đốt nóng cùng lúc 2 đầu mối cần hàn cho đến khi cho đến khi PVC nóng chảy đều sau đó ghép hai mối nối lại với nhau, giữ chặt mối nối cho đến khi phần PVC bị đốt nóng chảy nguội và rắn chắc lại.

Đổ bê tông :
Băng cản nước chỉ thực hiện tính năng của mình khi cả hai mặt đều nằm sâu trong bê tông. Bê tông đổ phải đầm kỹ tránh bị rổ tổ ong. Cần cẩn thận khi đổ bê tông tươi ở những nơi có băng cản nước nếu không băng cản nước phải chịu áp lực của bê tông tươi có thể làm gập một đầu, để không bị gập do chịu áp lực bê tông nên đổ bê tông ở hai bên băng cản nước bằng nhau. Khi đổ bê tông lần tiếp theo phải kiểm tra cẩn thận tránh không bị rổ tô ong ở điểm dừng. Phải làm sạch bê tông bị vương vãi trên băng cản nước từ đợt đổ bê tông đầu, rồi mới tiếp tục thực hiện đổ giai đoạn hai .Trước khi đổ bê tông cần xem xét cẩn thận các mối nối, chỗ uốn và sự khác biệt về cao độ.   


Lưu ý : Khi thi công cần tránh không được hít phải khói và hơi PVC khi hàn nối, phải thi công ở nơi có điều kiện thông thoáng để tốt cho sức khỏe.

Bảo quan :Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin về sức khẻo : - Không nguy hiểm, độc hại , không gây ô nhiễm môi trường.

                                         - Vận chuyển dễ dàng mà không nguy hiểm.

Đóng gói : Cuộn 20 m hoặc theo yêu cầu khách hàng.

bang can nuoc

  Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online