THÔNG TIN CHI TIẾT

Thỏa sức sang tạo không gian sống với Sơn Dulux Ambiance 5in 1

Công ty Sơn Dulux ( AkzoNobel ) là đơn vị sản xuất sơn và chất phủ bề mặt hàng đầu thế giới, nhà sản xuất các sản phẩm mang nhãn hiệu Son Dulux, vừa cho ra đời dòng sơn trang trí nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM mới, bao gồm sơn nội thất Dulux AmbianceTM 5 in 1 và sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux Ambiance Special Effects tạo hoa văn trên tường.

Sơn dulux

Sơn Dulux AmbianceTM bao gồm 2 dòng sản phẩm: sơn phủ nội thất siêu cao cấp Dulux AmbianceTM 5 in 1 khẳng định chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét và độc đáo phản ánh khiếu thẩm mỹ tinh tế và tao nhã của bạn. Trong khi đó, sơn hiệu ứng đặc biệt Dulux AmbianceTM Special Effects là sự chọn lọc từ những hoa văn và vân đẹp mắt tạo nên dáng vẻ đặc trưng, vô cùng độc đáo cho bức tường nhà bạn như Linen (vải lanh mộc mạc); Marble (đá cẩm thạch); Metallic (ánh kim); Velvet (lớp vải nhung mịn). Bằng sự kết hợp giữa những gam màu sắc nét và lớp phủ tinh tế với các hiệu ứng đăc biệt, những ý tưởng biến hóa và làm rực rỡ thêm căn nhà của bạn là điều nằm trong tầm tay và luôn bất tận.

Với tinh thần luôn đồng hành cùng các gia chủ trong việc giúp họ có được một không gian nội thất như vẫn hằng mơ ước, các chuyên gia nội thất và màu sắc của Dulux toàn cầu đã sáng tạo nên bộ sưu tập Sắc màu Dulux AmbianceTM. Bộ sưu tập gồm bốn phong cách thời thượng: sang trọng và cổ điển, lãng mạn và tinh tế, sáng tạo và đột phá, hiện đại và thời thượng - là những ý tưởng mang tính chủ đề giúp mang lại cảm hứng và nhiều ý tưởng khác nhau cho các gia chủ trong hành trình sáng tạo không gian sống mang đậm cá tính riêng của mình.
Sơn nội thất Dulux | Sơn ngoại thất Dulux

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online