THÔNG TIN CHI TIẾT

Những gam màu nhấn rực rỡ trong nội thất

Những gam màu sáng có thể làm cho nội thất căn phòng trở nên sống động nếu khéo léo sử dụng một nhóm màu đậm hoặc chỉ đơn giản nhấn mạnh lên những chi tiết kiến trúc chính.
Những gam màu rực rỡ của Sơn Dulux.
Nếu bạn còn do dự có nên chọn sơn màu đậm cho toàn bộ căn phòng hay không, bạn hãy thử cách phối màu nhấn có chủ đích - giống như những bậc cầu thang màu đỏ cà chua này.
Màu vàng tươi của căn phòng bếp với Sơn Dulux.
Màu vàng tươi của căn phòng bếp này được tạo ra bằng cách sơn phủ xen kẽ các lớp sơn màu vàng, trắng và xanh cải bắp cho tới khi có được kết quả thế này.
màu sơn xanh dương cổ điển Dulux Mayflower Blue.
Những gam màu xanh dương không nhất thiết chỉ dành cho phòng trẻ em. Trong căn phòng này, màu sơn xanh dương cổ điển Dulux Mayflower Blue đã tạo nên một phông nền hoàn hảo để trưng bày bộ sưu tập đĩa gốm cổ.
sơn Dulux với màu da cam rực rỡ.
Đây là một góc tiền sảnh theo phong cách Anh truyền thống, phủ một lớp sơn màu da cam rực rỡ, cho một cảm giác chào đón nồng nhiệt.
sơn Dulux màu vàng ngả nắng.
Chiếc tủ thời Nữ hoàng Victoria đã sờn cũ - được sơn màu vàng ngả nắng này - đã trở thành điểm nhấn cho phòng ngủ hay cho hành lang.
bức tường dung màu xanh dương Dulux Finish Blue.
Những cái ghế đẩu này làm bằng gốc cây phủ một lớp sơn lót và năm lớp sơn màu đỏ của xe cứu hoả. Thêm những chiếc gối tựa linh động, vừa xinh xắn lại vừa mang cho không gian màu sắc của san hô biển. Với bức tường dùng màu xanh dương Dulux Finish Blue, quả thật chúng ta như đang ngồi trên bãi biển Địa Trung Hải rực rỡ nắng hè.
Sơn Dulux - Màu vàng rực rỡ.
Những đường viền gờ bằng vỏ sò tô điểm cho cánh cửa ra vào màu vàng rực dẫn từ sân nhà vào phòng khách. Màu vàng rực rỡ này lại lôi kéo sự chú ý đến những bức tường màu cát với nhiều hoạ tiết xung quanh nó.
chọn Sơn Dulux màu rực rỡ.
Không phải chỉ có tường và đồ đạc trong nhà mới phù hợp những màu rực rỡ. Sàn gỗ ván này lấy cảm hứng từ đại dương bên ngoài - tạo dựng một không khí mùa hè quanh năm.  
trên màu sơn vàng nhạt Dulux Barlett.
Những đồ vật lấy từ biển đã choáng hết mọi ngóc ngách của chiếc kệ. Những vỏ sò này thật nổi bật trên màu sơn vàng nhạt Dulux Barlett.
Màu sơn Dulux màu sơn đỏ bóng.
Căn bếp nhỏ có cửa sổ ở bốn bên, càng sáng sủa hơn nhờ các khung cửa phủ màu sơn đỏ bóng.
Màu xanh lá nhạt Dulux Garden Path làm cho phòng ăn trang trọng này trở nên gần gũi hơn một chút.
Màu xanh lá nhạt Dulux Garden Path làm cho phòng ăn trang trọng này trở nên gần gũi hơn một chút.

Mã màu sơn trên đây được trích từ bảng màu sơn Dulux, chỉ mang tính tham khảo. Màu sắc sơn thực tế có thể khác biệt. Để chọn màu chính xác hoặc tham khảo thêm các ý tưởng, xem thêm giải pháp màu sắc Sơn Dulux và lời khuyên về cách chọn màu phù hợp.

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online