THÔNG TIN CHI TIẾT

Bảng màu hạnh phúc cho ngôi nhà

Ví dụ màu xanh lá non, xanh ngọc làm cho con người cảm thấy dễ chịu (thường dùng ở phòng khách, phòng ngủ), màu vàng kem làm cho con người cảm thấy ngon miệng hơn (dùng ở phòng ăn), những màu rực rỡ (vàng, cam, đỏ, xanh đậm…) làm bạn cảm thấy hưng phấn, vui vẻ, kích thích khả năng sáng tạo (phòng sinh hoạt chung, phòng trẻ em…). Những không gian hẹp nên dùng màu sáng, ngược lại, không gian rộng nên dùng màu hơi sậm để tạo cảm thấy ấm áp. Khi sử dụng màu phù hợp, con người sống và sinh hoạt trong không gian cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, lâu dần ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

f

Số lượng màu sắc trong một căn nhà phụ thuộc vào số lượng thành viên và tuỳ theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, với không gian bên ngoài của nhà hay trong mỗi phòng, bạn chỉ nên sơn tối đa ba màu. Việc sơn quá nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo cảm giác ngôi nhà bị chia thành nhiều mảnh vụn, thiếu sự thống nhất.

f

Ngoài ra, màu sắc còn là sự lưu dấu những ký ức thành công hay những cột mốc trong cuộc đời. Ví dụ nhiều người sơn màu hồng cho gian phòng của con gái. Đây cũng chính là màu của chiếc nôi bà nội tặng cho bé. Một ông chồng chọn màu cam cho phòng ăn để chào đón thành công của bà xã, nhân dịp nhận bằng thạc sĩ. Đây cũng là màu kỷ niệm của chiếc váy cô ấy chọn mặc trong ngày đầu hẹn hò… Sơn mang cảm xúc vào từng chi tiết trong ngôi nhà, phá vỡ sự đơn điệu của một mảng màu nhàm chán bằng những gam sắc đa dạng thể hiện cá tính và cảm xúc của gia chủ.

d

Hơn 2.000 màu của sơn Dulux 5in1 có độ chuẩn xác cao về màu, màng sơn... Ngoài những tính năng trên, Dulux 5in1 còn có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc, mặt sơn nhẵn mịn và có thể che lấp các khe nứt nhỏ…

Kiến trúc sư Lê Minh Hưng
Giám đốc Công ty Tư vấn Kiến Trúc Hưng Gia

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online