THÔNG TIN CHI TIẾT

Công nghệ chống thấm tường HydroshieldTM của Dulux weathershield

Những năm trở lại đây, khi thời tiết ngày càng thay đổi thất thường và khắc nghiệt, việc đảm bảo chống thấm tốt đã được các gia chủ ưu tiên hàng đầu. Điều này là cần thiết bởi lẽ trên thực tế, có không ít trường hợp gia chủ đau đầu khi mới vài cơn mưa, tường đã ‘đổ bệnh’.

Bất an với lớp bảo vệ chưa đúng cách

Sau nhiều năm tích cóp, anh Đặng Hoàng Minh (Hoàng Mai, Hà Nội) đã thực hiện được mong ước: sở hữu ngôi nhà khang trang thoáng mát. Vui “tân gia” chưa được bao lâu, những cơn mưa đã mang nhiều “bất an” đến gia đình anh. Các góc tường, trần nhà... lần lượt xuất hiện những vệt nước trên tường, vệt nước bắt đầu loang rộng làm bong tróc lớp sơn mới và mất đi mĩ quang ngôi nhà. . Anh thất vọng chia sẻ: “Tôi đã chủ quan, nghĩ chống thấm tường hông bên ngoài nhà bằng hồ dầu là đủ . Nhưng tường nhà đã bị thấm nghiêm trọng sau một thời gian ngắn, không những thế còn thấm vào cả tường bên trong nhà, gây bong tróc rất khó chịu. Chúng tôi đang rất lo lắng về chi phí sửa chữa và hiệu quả của việc chống thấm lại sau này.”.

Gia đình chị Nguyễn Lan Phương (Ba Đình, Hà Nôi) lại có nỗi “bất an” khác. Ngôi nhà bên cạnh vừa đập đi xây mới, để trống một phần tường nhà chị, đúng dịp xuất hiện những cơn mưa trái mùa. Trước đây vì nghĩ chống thấm cũng không cần thiết lắm nên chị đã bỏ qua bước này cho bức tường hông , chính vì vậy tường nhà chị không chống đỡ nổi cơn mưa và khí hậu ẩm thấp của mùa nồm làm cả mảng chân tường lớn bị thấm nước, bong tróc. Nguy hiểm hơn, chỉ sau 2 ngày vị trí thấm đã xuất hiện nấm mốc đen. Chị Phương rất lo ngại nấm mốc gây hại cho sức khỏe của cô con gái 3 tuổi

Công nghệ Hydroshield chống thấm vượt trội

Những trường hợp như anh Minh, chị Phương không phải hiếm, nhà thầu Hoàng Văn Long (Đống Đa, Hà Nội) - chuyên thi công chất chống thấm - cho biết: “Một số gia chủ thường chủ quan chỉ chống thấm bằng hỗn hợp nước trộn với xi măng hoặc muốn tiết kiệm chi phí mà bỏ qua việc chống thấm . Nếu cân nhắc kĩ, điều này chỉ có thể tiết kiệm đôi chút lúc ban đầu, tuy nhiên lại thiệt hại về lâu dài. Tốt nhất nên lựa chọn chất chống thấm chuyên dụng, từ thương hiệu uy tín, có những công nghệ đột phá tiên tiến, bề mặt đanh chắc không bị xốp, để đảm bảo chống thấm hiệu quả nhất”.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc chống thấm tường, các chuyên gia của Dulux đã dày công đầu tư nghiên cứu công nghệ mới trong chất chống thấm tường. Và công nghệ Hydroshield tiên tiến nhất trong lĩnh vực chống thấm tường vừa được Dulux Weathershield công bố vào tháng 4/2014. Lần đầu tiên, các thành phần hoá học của chất chống thấm được tối ưu hoá để tạo liên kết bền vững nhất. Nhờ đó, có được lớp chống thấm đanh chắc, đem laị hiệu quả chống thấm vượt trội trước mọi thời tiết khắc nghiệt.

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi gia đình. Tổ ấm không chỉ cần đẹp mà còn phải đem lại cảm giác an tâm, tin tưởng về mặt chất lượng. Hãy để gia đình bạn được bảo vệ tuyệt đối với công nghệ chống thấm tường tiên tiến nhất từ Dulux Weathershield Chất Chống Thấm.Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online