THÔNG TIN CHI TIẾT

Công nghệ đột phá mới KidProof cho sơn dulux Esyclean

Sơn Dulux EasyClean Plus mới áp dụng công nghệ hiện đại KidProof tạo một lớp màng thở thông minh,giúp người sử dụng có thể lau chùi dễ dàng hầu hết vết bẩn trên tường chỉ bằng khăn ướt và nước xà phòng.

Tường nhà, tường phòng tắm, tường trong nhà bếp hay má cầu thang, gầm cầu thang, trong phòng ngủ là nơi thường dễ bị bẩn nhất. Nếu nhà có con nhỏ, bạn còn phải để ý tới cả phòng khách hay phòng riêng của bé bởi các bé sẽ tận dụng những nơi này để vẽ lên những bức tranh bởi sự hiểu động tinh nghich đáng yêu của bé. Chúng tôi thấu hiểu điều đó và đã nghiên cứu thử nghiệm nhiều năm nay trong phòng thí nghiệm, thực tế ở nhiều vùng khí hậu khác nhau từ Bắc vào Nam. Sự ra đời của dòng sơn thông minh chùi rửa tối đa đã giải quyết được lo lắng về những vết bẩn bám trên tường như: thức uống giải khát, trái cây ép, nước tương, tương ớt, sữa chua, kem, các vết phấn, bút dạ quang, bùn đất...

Bạn có thể chọn loại sơn dulux easyClean plus giúp hỗ trợ lau chùi các vết bẩn "cứng đầu" một cách dễ dàng mà không làm tổn hại màng sơn.

son dulux

Công nghệ KidProof tạo màng sơn thông minh giúp người tiêu dùng lau chùi tối đa.

Sản phẩm có màng sơn chắc, giữ màu sắc sáng đẹp như mới sau khi lau chùi. Dulux EasyClean Plus ứng dụng công nghệ đột phá KidProof là gợi ý cho các gia đình. Sản phẩm giúp lau chùi được hầu hết vết bẩn trong gia đình chỉ bằng khăn ướt và nước xà phòng. Sản phẩm không thêm chì hay thủy ngân, có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp nên nhẹ mùi và được Ủy ban môi trường Singapore cấp chứng nhận Nhãn Xanh. 

sơn dulux

Dulux EasyClean Plus là sản phẩm ứng dụng công nghệ đột phá KidProof là gợi ý cho các gia đình.

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online