THÔNG TIN CHI TIẾT

Khuyến mãi " Chống thấm vượt trội - Gấp bội niềm vui "

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

Hà nội, ngày 30 tháng 06 năm 2014

Kính gửi : Quý Đại Lý Sơn Dulux Toàn Quốc.

   Công ty TNHH Sơn Dulux Việt Nam xin cảm ơn sự hợp tác của Quý đại lý trong thời gian qua. Để tăng cường hỗ trợ cho Quý đại lý bán ra, chúng tôi thông báo chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua sản phẩm chống thấm Dulux Weathershield từ chúng tôi như sau :

CHƯƠNG TRÌNH “ CHỐNG THẤM VƯỢT TRỘI – GẤP BỘI NIỀM VUI ”

1 / Thời gian khuyến mãi : Từ ngày 10 / 07 / 2014 đến ngày 30 / 09 / 2014

2 / Phạm vi khuyến mãi :

a / Địa bàn khuyến mãi : Toàn quốc

b / Sản phẩm khuyến mãi : Chất chống thấm Dulux WS thùng 20kg có tem khuyến mãi.

3 / Cơ cấu khuyến mãi : Mua sản phẩm khuyến mãi Chất chống thấm Dulux WS trong thời gian của chương trình sẽ được nhận 1 thẻ cào vời giá trị 20.000 đồng hoặc 50.000đ hoặc 100.000đông / thẻ cao. Tỷ lệ trúng thưởng 100%.

4 / Thể lệ chương trình :

a / Quý đại lý mua sản phẩm khuyến mãi trong thời gian trên sẽ được nhận thùng sơn có dán tem thông báo khuyến mãi và có thẻ cào trong thùng sơn. Riêng đối với sản phẩm có ngày sản xuất từ 16 / 06 / 2014 trở về trước thẻ cào sẽ được gởi kèm theo khi giao hàng.

b / Người tiêu dùng sẽ tìm thấy 1 thể cào trúng thưởng trong mỗi thùng sơn hoặc nhận thể cào từ Quý đại lý đối với sản phẩm có ngày sản xuất từ 16 / 06 / 2014 trở về trước,cào và đổi lấy tiền mặt tại các đại lý sơn Dulux.

c / Quý đại lý chuyển thẻ đã cào cho nhân viên phòng kinh doanh để nhận lại khoản đã trả cho người tiêu dung.

d / Thể cào chỉ có giá trị khi còn nguyên vẹn, không bị rách, không chắp vá, mất chữ, mất số, có dấu hiệu tẩy xóa, cạo sửa và đổi trong thời gian của chương trình. Hạn chót đổi thể 17h00 ngày 30 / 10 / 2014. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết theo quyết định cuối cùng của Công ty Sơn Dulux.

Chúng tôi xin cảm ơn sự hỗ trợ của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SƠN DULUX VIỆT NAM

                                                                                 ( Giám đốc đã ký)

 

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online