THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông báo thay đổi sản phẩm Son Dulux

Ngày : 11/03/2015                             Số : ISM/VN/1503(3) – PTT

THÔNG BÁO

v/v : Cải tiến và thay đổi sản phẩm

        Kính gửi : Quý khách hàng Công ty Sơn Dulux ( Công ty TNHH Sơn Akzo Nobel Việt Nam )

Công ty Son Dulux Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của khách hàng đối với những sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực không ngừng phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dung, chúng tôi xin thông báo sẽ có một số cải tiến cho các sơn gốc ( base ) sau kể từ tháng 04/2015 như sau :

+ Sơn nội thất gốc A ( base A ) của Sơn Maxilite nội thất – A901 bao gồm lon 5L và thùng 18L.

+ Sơn ngoại thất gốc A và B ( base A&B ) của Son Maxlite ngoại thất – A919 bao gồm lon 5L và 18L.

+ Son noi that gốc A và B ( base A&B) của Sơn Dulux Inspire nội thất – Y53 bao gồm lon 4L và 18L.

Trên nắp thùng sơn và trên thùng giấy ( carton ) của sản phẩm base A và B sẽ có dán tem.

Lưu ý : Không sử dụng sơn được sản xuất trước ngày 01/04 và từ ngày 01/04/2015 trên cùng một mảng tường, vì có thể khác màu. Công thức pha màu các sản phẩm trên không thay đổi.

Bên canh đó, Chúng tôi xin trân trọng thong báo sản phẩm son ngoai that Dulux Weathershield Max ( A954 ) sẽ ngừng sản xuất từ tháng 4/2015. Lượng hàng trong kho sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách theo thứ tự ưu tiên đơn hàng đến trước. Quý vị vui long lien hệ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sớm nhất để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách tốt nhất có thể.

Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng chuyển sang Son Dulux Weathershield Powerflexx GJ8 với chất lượng vượt trội. Sơn Dulux Weathershield Powerflexx là sản phẩm son ngoại thất siêu cao cấp có công nghệ Powerflexx đột phá cho màng sơn co giãn gấp 3 lần sơn thong thường, giúp chống rạn nứt và chống thấm vượt trội.

   Rất mong tiếp tục nhận được ủng hộ của Quý khách dành cho sản phẩm của công ty chúng tôi và kính chúc Quý khách hàng kinh doanh thành công.

Chân thành cảm ơn !

 Sơn Dulux

 

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online