THÔNG TIN CHI TIẾT

Chống thấm chuyên nghiệp có tại đây!Chong tham nào

Trước tiên, Thay mặt công ty Hoàng Bách xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Khách hàng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm sơnSon Dulux thương hiệu nổi tiếng như : Sơn Dulux; Sơn MaxiliteSơn Jotun…và đặc biệt là các sản phẩm chống thấm nổi tiếng hiện nay là Chống thấm Dulux; Kova và Chống thấm Bách Khoa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và chống thấm trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi khẳng định Uy tín bằng chất lượng, bằng niềm tin mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng. Đội ngụ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc. Đội ngụ thi công chuyên nghiệp và sử dụng các máy móc công nghệ cao vào thi công, chúng tôi tự hào là người “BÁN NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG” Uy tín và Chất lượng nhất hiện nay trong lĩnh vực sơn và chống thấm.

Công ty Hoàng Bách mang lại cho Quý khách hàng các dịch vụ :

* Phân phối các sản phẩm sơn nội thấtsơn ngoại thất Dulux
* Thi công các hạng mục chống thấm :

+ Chống thấm sàn mái

+ Chong tham sàn nhà vệ sinh

+ Chống thấm tầng hầm

+ Chống thấm hố thang máy

+ Chống thấm bể nước

+ Chống thấm tường nhà

+ Chống thấm seno, ban công

+ Chống thấm bồn hoa

+ Chống thấm giáp ranh hai nhà…vv

Ngoài các hạng mục thi công nói trên, chúng tôi còn cung cấp các vật liệu chống thấm cho các đơn vị tổ chức nào có nhu cầu. Giá cả cạnh tranh và tiết kiệm chi phí hơn trên thị trường.

Vậy chúng tôi kính báo để Quý khách hàng quân tâm có thể lien hệ trực tiếp với Công ty để được tư vấn về sản phẩm và cách thi công tốt nhất cho công trình của mình.

Rất mong được hợp tác cùng Quý vị.

Chân thành cảm ơn!

 

Đăng ký vps giá rẻ, tên miềndomain. Việc kiểm tra và mua tên miền giá rẻ, domain giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻserver giá rẻ chỉ với 2 bước đơn giản. Giúp bạn tiên phong trong kinh doanh Online